Bệnh Ung thư
Tìm hiểu về ung thư đại tràng
18/04/2022
Ung thư đại tràng là một bệnh lý ung thư thuộc về hệ tiêu hóa. Các dấu hiệu biểu hiện ung thư tập trung chủ yếu ở phần ruột già (đại trực tràng). Nếu được phát hiện sớm thì khả năng được chữa khỏi lên đến 90%
Vai trò của Đông y trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
18/03/2022
Các khái niệm về bệnh ung thư giữa Đông y và Tây y có rất nhiều điểm không tương đồng. Chính vì nguyên nhân đó, nhiều khi có một số người đã không hiểu hoặc cố tình lợi dụng để thổi phồng việc chữa được bệnh “ung thư”
Tìm hiểu ung thư vòm họng, nguyên nhân, biểu hiện và cách phòng ngừa
06/03/2022
Ung thư vòm họng hay còn được gọi là ung thư vòm hầu, nằm ở phần trên của họng và phía sau khoang mũi. Đây là bệnh ung thư chiếm tỷ lệ cao nhất và đáng nghi ngại nhất trong các loại ung thư. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân ung thư vòm họng và biểu hiện ung thư vòm họng nhé.
Ung thư tuyến giáp
19/02/2022
Ung thư tuyến giáp là UT khởi phát ở tuyến giáp trạng. Có 2 loại UT tuyến giáp hay gặp là UT biểu mô thể nhú và UT biểu mô thể nang.
Tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư phổi
19/02/2022
Ung thư phổi có thể được đẩy lùi nếu phát hiện sớm và có liệu pháp điều trị phù hợp. Trong đó có liệu pháp hệ miễn dịch từ Fucoidan. Tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư phổi đi từ cơ chế nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể đủ sức chống lại các tác nhân ung thư và vượt qua những tổn hại trong điều trị ung thư.
Làm thế nào Fucoidan chữa bệnh ung thư?
19/02/2022
Fucoidan là một sản phẩm được các quốc gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam công nhận hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư. Vậy Fucoidan chữa ung thư như thế nào, cùng tìm hiểu cơ chế tác động của Fucoidan lên tế bào ung thư.
Tại sao Fucoidan có tác dụng trong điều trị ung thư?
19/02/2022
Tại sao Fucoidan có tác dụng trong điều trị ung thư? Điều này đã được chứng minh và công nhận bởi các nhà nghiên cứu trên thế giới cũng như tại Việt Nam nhờ vào cơ chế tác động và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan.
Fucoidan giúp gì cho bệnh nhân ung thư vú?
18/02/2022
Fucoidan giúp gì cho bệnh nhân ung thư vú để chúng ta có thể lựa chọn nó để có đồng hành cùng chiến đấu với căn bệnh ung thư vú ngày càng gia tăng hiện nay?
Tìm hiểu công dụng của Fucoidan đối với ung thư dạ dày
18/02/2022
Một trong 4 công dụng của thuốc Fucoidan là kháng virus- vi khuẩn, trong đó vi khuẩn Helicobacter Pylori – loại vi khuẩn gây viêm loét và ung thư dạ dày ở cơ thể người – được nghiên cứu có tác dụng với sản phẩm Fucoidan. Vậy tác dụng đó là như thế nào? loại sản phẩm nào tốt nhất cho vai trò đó? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu công dụng của Fucoidan đối với bệnh ung thư dạ dày như thế nào nhé.
Tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư gan
18/02/2022
Tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư gan đã được một số bệnh nhân chứng thực và công nhận hiệu quả sau khi sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư gan
Có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp
18/02/2022
Ngoài việc dùng Fucoidan để hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư thì có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp không?
Cách chăm sóc bệnh nhân ung thư thực quản sau phẫu thuật
08/02/2022
Với ung thư thực quản sau khi đã phẫu thuật, có lẽ bạn đang phải dần dần làm quen những cách chăm sóc mới, cách sinh hoạt mới. Và để điều này diễn ra thuận lợi hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn với bài viết sau đây về cách chăm sóc bệnh nhân ung thư thực quản sau phẫu thuật.
Video hữu ích

ĐẶT HÀNG FUCOIDAN NGAY TẠI ĐÂY

  • Đặt hàng trên website
  • Chúng tôi liên lạc với bạn
  • Chúng tôi gửi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Các sản phẩm Fucoidan Việt Nam

► Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư

Các sản phẩm Fucoidan Việt Nam còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao chức năng miễn dịch giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Hỗ trợ điều trị ung thư, viêm đại tràng; hạ mỡ máu, viêm loét dạ dày.

- Fucoidan FucoAK hộp 50 viên: 1.050.000 đ/hộp

- Fucoidan FucoUM hộp 50 viên: 650.000 đ/hộp

- Fucoidan FucoGT hộp 3 vỉ x 10 viên: 160.000 đ/hộp

- Fucoidan dạng bột gói 30g : 1.000.000 đ/gói

- Miễn phí giao hàng toàn quốc

- Liên hệ đặt hàng: 0258 3526668

- Hotline tư vấn : 098 5711988

* Quý khách ghi chú mua sản phẩm AK hoặc UM
CAPTCHA image
Nhập mã kiểm tra bên trên