Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam miễn phí giao hàng theo quy định dưới đây:Sau khi quý khách hàng đặt mua sản phẩm (trừ thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ, Tết), sẽ chuyển sản phẩm cho quý khách qua các hình thức sau:

* Đối với khách hàng tại thành phố Nha Trang: Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam sẽ có nhân viên vận chuyển miễn phí đến địa chỉ quý khách yêu cầu (Những chương trình khuyến mại sẽ áp dụng mức phí vận chuyển riêng, tùy theo từng chương trình).

* Đối với khách hàng ngoại thành phố Nha Trang và các tỉnh ngoài: Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam sẽ miễn phí chuyển sản phẩm cho quý khách qua dịch vụ vận chuyển. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào địa điểm, địa lý từng khu vực (Những chương trình khuyến mại sẽ áp dụng mức phí vận chuyển riêng, tùy theo từng chương trình).

Khi nhận hàng Quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán tiền hàng.

Tổng thời gian giao hàng :

+ Đối với các khu vực nội thành phố Nha Trang: từ 1- 2 ngày làm việc

+ Đối với các quận, huyện ngoại thành phố Nha Trang, ngoại tỉnh : thời gian phụ thuộc vào công ty vận chuyển.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có mặt ở địa chỉ yêu cầu nhận hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do từ phía Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng phù hợp nhất.

– Trường hợp đã quá thời gian dự kiến mà quý khách chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng, nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (thay đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa,…), vui lòng thông báo lại Cysina để chúng tôi giải quyết.