Ngoài việc dùng Fucoidan để hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư thì có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp không?

Như chúng ta đã biết, Fucoidan là một loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên được đánh giá cao về hiệu quả trong phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư. Ngoài tác dụng chính đó ra thì Fucoidan còn có tác dụng làm giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu, chống lão hóa, tăng cường chức năng gan, tốt cho các bệnh nhân tim mạch, xơ vữa động mạch và cao huyết áp…Tuy nhiên chúng ta có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp hay không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

Có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp?

Trong câu hỏi này dường như có mâu thuẫn với nhau: đã là thuốc trị ung thư thì tại sao lại hỏi có nên dùng cho người cao huyết áp.

Để giúp bạn hiểu về câu hỏi trên và có thể tìm được câu trả lời hợp lý thì chúng ta cần xử lý 2 vấn đề sau:

  • Thuốc trị ung thư Fucoidan?
  • Có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp không?

Có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp

Thuốc trị ung thư Fucoidan – sự nhầm lẫn tai hại.

Trong một số bài viết trước chúng tôi cũng đã đề cập tới vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ nói lại cho các bạn một lần nữa.

Tại nước ta, khái niệm thuốc và thực phẩm chức năng thường bị lẫn lộn với nhau chính vì vậy mục đích sử dụng của mỗi loại khác nhau lại trở nên giống nhau trong một số trường hợp gây ra tác hại không ngờ.

Theo cách nói đơn giản thì thuốc mới có thể chữa hoặc trị được bệnh, còn riêng thực phẩm chức năng chỉ đóng vai trò như là một loại thực phẩm bổ trợ cho sức khỏe trong quá trình điều trị bệnh.

Phân biệt TPCN và thuốc

Cũng vì sự nhầm lẫn tai hai hại này mà nhiều cá nhân, tổ chức đã dựa vào đó để “PR quá đáng” cho các sản phẩm của mình rằng có thể chữa khỏi bệnh ung thư, trị khỏi bệnh này bệnh kia…khiến cho nhiều người tiêu dùng điêu đứng, “tiền mất tật vẫn mang” và dần mất niềm tin vào các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên biết rõ 2 khái niệm này để có thể biết cái nào dùng trong trường hợp nào cho đúng mục đích để có thể phát huy tối đa hiệu quả của mỗi loại sản phẩm.

Và đối với Fucoidan thì sao? Fucoidan được xếp vào loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải là thuốc (sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh), chính vì vậy nó không trị được ung thư như những gì mọi người vẫn nghĩ.

Vậy thì có nên sử dụng Fucoidan?

Fucoidan không phải là thuốc trị ung thư vì vậy nếu thấy thuốc trị ung thư Fucoidan thì bạn không nên dùng.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn không nên dùng Fucoidan, bạn chỉ nên sử dụng thực phẩm chức năng Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư.

Thực phẩm chức năng Fucoidan không trị được ung thư nhưng nó có thể phòng chống và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh.

Có nên dùng  thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp không?

Câu trả lời tất nhiên sẽ là không bởi vì như chúng tôi nói ở trên, không có thuốc trị ung thư Fucoidan mà chỉ có thực phẩm chức năng Fucoidan mà thôi.

Vậy chúng ta đặt lại câu hỏi có nên dùng thực phẩm chức năng Fucoidan cho người cao huyết áp?

Có nên dùng Fucoidan cho người cao huyết áp

Fucoidan được giới nghiên cứu khoa học đánh giá cao về các tác dụng của nó không chỉ trong hỗ trợ điều trị ung thư mà còn trong việc giúp đỡ các bệnh nhân tim mạch, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, viêm gan…

Một trong những nguyên nhân gián tiếp gây nên cao huyết áp là lượng cholesterol trong máu quá cao. Trong khi đó Fucoidan có khả năng làm giảm cholesterol và duy trì ở mức ổn định giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và có thể giúp cho người cao huyết áp duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất. Chính vì vậy bạn nên sử dụng Fucoidan cho bệnh nhân cao huyết áp.

Nên dùng Fucoidan cho người cao huyết áp như thế nào?

Fucoidan Việt nam được chiết xuất và điều chế thành dạng viên giúp cơ thể người bệnh dễ hấp thu hơn. Người bị cao huyết áp nên dùng Fucoidan để ổn định đường huyết đồng thời nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể và đẩy lùi bệnh tật.

Cách sử dụng Fucoidan cho người cao huyết áp

Người cao huyết áp nên dùng Fucoidan với liều lượng từ 1 – 2 viên mỗi ngày và duy trì trong thời gian dài có thể ngăn chặn được các biến chứng gây ra bởi cao huyết áp bên cạnh đó còn có thể phòng chống được sự hình thành của các tế bào ung thư.

Để Fucoidan phát huy tối đa tác dụng đối với sức khỏe thì bạn nên dùng 1 lượng Fucoidan cố định hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vận động hợp lý.

Vì có nguồn gốc tự nhiên nên Fucoidan sẽ không gây tác dụng phụ nào nguy hiểm đối với người sử dụng.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà tác dụng của Fucoidan có thể nhanh hoặc chậm.

Sử dụng Fucoidan FucoUMI cho người cao huyết áp.

Bạn có thể sử dụng Fucoidan FucoUMI 300mg hàng ngày để có thể duy trì sức khỏe cho bệnh nhân cao huyết áp.

Fucoidan FucoUMI

Với thành phần có chứa 300mg Fucoidan hàm lượng cao, FucoUMI không chỉ giúp cho các bệnh nhân cao huyết áp ổn định sức khỏe mà còn phòng chống sự hình thành khối u, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể luôn khỏe đẹp, kéo dài tuổi thọ.

Việc phân biệt thuốc và thực phẩm chức năng là điều rất cần thiết để giúp bạn sử dụng đúng mục đích mà sản phẩm được tạo ra đồng thời có thể giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh khi sử dụng sản phẩm. Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng thuốc trị ung thư Fucoidan cho người cao huyết áp?

 

Đánh giá post này