Địa điểm bán Fucoidan tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Fucoidan được biết đến là một thực phẩm phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư. Song song với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thi Fucoidan Việt Nam cũng được nhiều người ưa chuộng nhờ giá thành thấp mà tác dụng mang lại vẫn không thua kém gì sản phẩm ngoại nhập. Tuy nhiên trong vô số các nhà cung cấp Fucoidan thì câu hỏi được đặt ra là mua Fucoidan Việt Nam ở đâu thì yên tâm nhất?

Mục lục bài viết

Mua Fucoidan Việt Nam ở đâu? – Đến ngay Công ty Cổ Phần Fucoidan Việt Nam

Mua Fucoidan Việt Nam ở đâu thì yên tâm về chất lượng và giá cả là câu hỏi của khá nhiều người trước khi quyết định sử dụng sản phẩm. Công ty Cổ Phần Fucoidan Việt Nam là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối Fucoidan và tổ hợp các chất từ sinh vật biển hàng đầu Việt Nam có trụ sở tại TP.Nha Trang. Ra đời từ năm 2009, Fucoidan Việt Nam đã khẳng định tên tuổi của mình từ những sản phẩm Fucoidan chất lượng, hỗ trợ khách hàng trong việc điều trị bệnh ung thư và một số  bệnh khác, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Chiết xuất từ các loại rong nâu giàu Fucoidan tại vùng biển Nha Trang, các sản phẩm Fucoidan của VINAFUCO JSC đa dạng về hình thức lẫn chức năng như tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, tiêu diệt các tế bào ung thư, cải thiện chức năng gan, tim, đường tiêu hóa,….

Trụ sở chính Công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam

Trụ sở chính Công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam địa chỉ 02 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Vì sao bạn nên lựa chọn mua Fucoidan Việt Nam tại Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam?

 • Công ty cổ phần Fucoidan việt Nam là doanh nghiệp trực thuộc Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang, là đơn vị dẫn đầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm Fucoidan đầu tiên tại Việt Nam.
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất, không lo sợ hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Giá thành sản phẩm Fucoidan Việt Nam được niêm yết đúng giá vì không qua đại lý trung gian.
 • Chính sách hỗ trợ tư vấn và vận chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc.

Fucoidan Việt Nam có những loại sản phẩm nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam đang phân phối ra thị trường 4 loại sản phẩm Fucoidan Việt Nam chất lượng

 • Sản phẩm dạng viên Fucoidan FucoAK, hộp gồm 50 viên: Trong 1 viên 500mg có chứa chiết xuất rong nâu (Fucoidan 80%) 500mg.
 • Sản phẩm dạng viên Fucoidan FucoUM, hộp gồm 50 viên : Trong 1 viên 500mg có chứa :
  • Chiết xuất rong biển (Fucoidan 80%): 300mg
  • Phụ liệu: Lactose 50mg, Amidon 125mg, Magie stearat 25mg.
 • Sản phẩm dạng viên Fucoidan FucoGT, hộp 3 vỉ x 10 viên:  Trong 1 viên 500mg có chứa :
  •  Chiết xuất rong nâu (Chứa Fucoidan 80%):100 mg.
  • Curcumin: 25mg.
  • Phụ liệu: Lactose 100mg, Amidon 250mg, Magie stearat 25mg.
 • Sản phẩm dạng bột, gói 30g.

Các sản phẩm đều có chức năng tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, bảo vệ đường tiêu hóa, giảm các triệu chứng viêm dạ dày tá tràng. Đồng thời hỗ trợ hạn chế các tác dụng phụ của quá trình điều trị ung thư như xạ trị, hóa trị…

Trên đây là câu trả lời cho những ai đang thắc mắc không biết nên mua Fucoidan Việt Nam ở đâu thì yên tâm về chất lượng và giá cả. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin cũng như đặt mua Fucoidan Việt Nam, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Đánh giá post này