Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng BTC giải,: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn trong số hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay”.

Trong  số các sản phẩm đạt giải thưởng năm nay, BTC đánh giá cao sản phẩm Fucoidan FucoAntiK (tên mới sản phẩm là Fucoidan FucoAK). Đây một trong những sản phẩm giành giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.

Sản phẩm Fucoidan FucoAK đạt giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.

Xem thêm về video nhận giải thưởng

 

Nguồn Internet

 

Đánh giá post này