Ngày 26/2 tại Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Khánh Hòa và UBND tỉnh Đắk Lắk thống nhất ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa hai tỉnh giai đoạn 2023 – 2025, định hướng đến năm 2030. Dự lễ ký kết có các lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành hai tỉnh.

Mục lục bài viết

Tại hội nghị hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa hai tỉnh

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhận định, Khánh Hòa và Đắk Lắk có nhiều điều kiện thuận lợi để hợp tác phát triển kinh tế – xã hội; thúc đẩy giao thương hàng hóa, tạo động lực liên kết, lan tỏa thúc đẩy hợp tác, phát triển không chỉ với 2 tỉnh và còn liên kết phát triển giữa 2 vùng Tây Nguyên – Nam Trung Bộ.

Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa và Đăk Lăk ký kết hợp tác phát triển kinh tế

Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa và Đăk Lăk ký kết hợp tác phát triển kinh tế

Ông Phạm Ngọc Nghị – Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk cam kết sẽ cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư của tỉnh Khánh Hòa khi tham gia hoạt động kinh doanh trên thị trường tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời, ông mong muốn các nhà đầu tư tỉnh Đắk Lắk cũng có lợi ích như trên khi hoạt động tại tỉnh Khánh Hòa.

Cơ hội, tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp 2 tỉnh

Các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk kỳ vọng rất lớn vào thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa hai tỉnh. Tạo cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, thúc đẩy phát triển giao thương hàng hóa như nông sản, thủy sản và các mặt hàng khác có giá trị tiêu thụ nội địa và xuất khẩu cao.

Tại hội nghị ông Nguyễn Khắc Định, Phó chủ tịch Quốc hội đề cập đến việc ưu tiên 06 ha bờ biển tại tỉnh Khánh Hòa dành cho thu hoạch rong biển theo định hướng phê duyệt của Quốc Hội. Đây là một cơ hội, tiềm năng phát triển rất lớn cho các sản phẩm có giá trị cao từ rong biển như thực phẩm chức năng Fucoidan.

Ông Nguyễn Khắc Định, Phó chủ tịch Quốc hội đề cập đến sự việc ưu tiên 06 ha bờ biển dùng đề phát triển và thu hoạch rong biển

Tại khu vực triển lãm trưng bày các sản phẩm đặc trưng giữa hai tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk trong đó có sản phẩm fucoidan thuộc Công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam.

Ảnh lưu niệm chị Huệ (Giám đốc) cùng với các khách mời đại biểu tại hội nghị 01

Ảnh lưu niệm chị Huệ (Giám đốc) cùng với các khách mời đại biểu tại hội nghị 02

Ảnh lưu niệm chị Huệ (Giám đốc) cùng với các khách mời đại biểu tại hội nghị

Fucoidan Việt Nam được phân phối bởi Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam với 4 dòng sản phẩm chính là: FucoAK, FucoUM, FucoGT và Fucoidan dạng bột.

FucoAK: thành phần có chứa 500mg Fucoidan hàm lượng cao giúp tăng cường hệ miễn dịch và làm giảm các dụng phụ cho các bệnh nhân đang điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị và xạ trị.

FucoUM: thành phần có chứa 300mg Fucoidan hàm lượng cao giúp tăng cường sức khỏe, giúp cuộc sống thêm khỏe đẹp và tuổi thọ được kéo dài.

FucoGT: thành phần có chứa 100mg Fucoidan hàm lượng cao và 25mg Curcumin giúp hỗ trợ hiệu quả điều trị cho bệnh nhân bị viêm loét, ung thư dạ dày, tá tràng.

Fucoidan dạng bột tương tự như sản phẩm FucoAK ở dạng bột

Link thông tin về hội nghị

https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202302/ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-2-tinh-khanh-hoa-va-dak-lak-8276725/

https://baodaklak.vn/kinh-te/202302/hop-tac-giua-dak-lak-va-khanh-hoa-noi-lien-rung-bien-vi-su-phat-trien-ec00165/

Đánh giá post này