Mục lục bài viết

Fucoidan Việt Nam đảm bảo chất lượng, uy tín, an toàn, 100% tự nhiên

Các sản phẩm đều có thành phần chính là Fucoidan được chiết xuất từ rong nâu với các tính năng hữu ích trong việc nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus, giúp cơ thể đủ sức để nhanh chóng vượt qua bệnh tật, nhất là các bệnh có nguyên nhân từ các gốc tự do và tế bào ung thư.

Hiện tại Công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam đang phân phối trên thị trường gồm có 4 dòng sản phẩm:

  • FucoAK giá 1.050.000 đ/hộp , 50 viên
  • FucoUM giá 650.000 đ/hộp , 50 viên
  • FucoGT giá 160.000 đ/hộp , 30 viên
  • Fucoidan dạng bột giá 1.000.000 đ/ gói 30g

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của Fucoidan Việt Nam, vì đây là sản phẩm được nghiên cứu thành công bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang là đơn vị trực thuộc được phép thực hiện chuyển giao công nghệ cho Công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam.

Các sản phẩm Fucoidan Việt Nam

Các sản phẩm Fucoidan Việt Nam

Fucoidan Việt Nam mang lại một hy vọng mới cho các bệnh nhân điều trị ung thư với chất lượng tương đương hàng ngoại mà giá thành thấp hơn rất nhiều, giúp giảm thiểu chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Các sản phẩm đã được cục An toàn thực phẩm – bộ Y tế cấp xác nhận theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Để giúp bạn lựa chọn Fucoidan loại nào tốt và phù hợp nhất, bạn cần nên biết rõ về thành phần và công dụng của từng sản phẩm.

Xem thêm: Các sản phẩm Fucoidan tại đây

Xem thêm: Vì sao chọn Fucoidan Việt Nam tại đây.

Fucoidan FucoAK – dành cho bệnh nhân đang điều trị khối u, sụt cân suy kiệt và vị giác kém

Sự ra đời của FucoAK đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành y dược học lĩnh vực thực phẩm chức năng Việt Nam.

Với hàm lượng Fucoidan chiếm 500mg (80% độ tinh khiết) trong 1 viên nang, FucoAK là sản phẩm hữu ích mang lại cuộc sống khỏe, vui và trường thọ cho cộng đồng nhờ các tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, trung hòa các gốc tự do, làm giảm các tác hại từ quá trình hóa trị, xạ trị, phòng chống ung thư nhờ cơ chế tạo sự tự chết ở tế bào ung thư theo chu trình (apoptosis) và ức chế sự hình thành mạch máu mới.

Sản phẩm Fucoidan Việt Nam FucoAK

Sản phẩm Fucoidan Việt Nam FucoAK

Fucoidan FucoUM – ổn định huyết áp, tim mạch nâng cao sức đề kháng

Nếu bạn muốn biết Fucoidan loại nào tốt để giữ gìn, bảo vệ sức khỏe, phòng chống  các căn bệnh không  mong muốn như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, xơ vữa động mạch, chống oxy hóa, chống lão hóa và béo phì,.. thì FucoUM là lựa chọn phù hợp  nhất để bạn được khỏe mạnh.

Vẫn giữ chức năng chính là tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh ung thư nhưng với hàm lượng Fucoidan chiếm 300mg thì sản phẩm này phù hợp hơn với những bệnh nhân ung thư giai đoạn mới phát hiện hoặc có nguy cơ bị ung thư.

Sản phẩm Fucoidan Việt Nam FucoUM

Sản phẩm Fucoidan Việt Nam FucoUM

Fucoidan Việt Nam FucoGT – bảo vệ và duy trì sức khỏe dạ dày, tá tràng

FucoGT là sản phẩm ra đời đầu tiên của Fucoidan Việt Nam với công dụng nổi bật đã được chứng nhận  trong việc hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khử gốc tự do, chống oxy hóa và bảo vệ đường tiêu hóa, hạn chế các triệu chứng liên quan đến dạ dày tá tràng, phòng chống viêm loét và ung thư dạ dày, tá tràng.

Sở dĩ FucoGT được xếp vào danh sách các sản phẩm bảo vệ dạ dày tốt là vì ngoài thành phần chính là Fucoidan thì còn có hoạt chất Curcumin  chiết xuất từ nghệ vàng có khả năng ức chế sự tăng trưởng vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP), bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa. Nếu bạn đang có vấn đề về dạ dày thì đây sẽ là loại Fucoidan mà bạn nên lựa chọn.

Sản phẩm Fucoidan Việt Nam FucoGT

Fucoidan dạng bột gói 30g

Với các khách hàng đã quen thuộc với Fucoidan Việt Nam thì thường tin dùng loại sản phẩm dạng bột. Công dụng của sản phẩm dạng bột này giống hệt FucoAK là fucoidan (tinh khiết 80%) .

Sản phẩm Fucoidan Việt Nam dạng bột

Như vậy, các sản phẩm Fucoidan Việt Nam chính hãng loại nào cũng tốt. Chọn Fucoidan loại nào phù hợp thì bạn hãy liên hệ bác sĩ tư vấn hay trụ sở chính của Công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Đánh giá post này