Tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư gan đã được một số bệnh nhân chứng thực và công nhận hiệu quả sau khi sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Bệnh ung thư gan là một trong những bệnh ung thư thường gặp nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới ở cả nam lẫn nữ. Ngoài việc điều trị theo các phương pháp như uống thuốc, phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị thì nên kết hợp dùng thực phẩm bổ sung như Fucoidan để nâng cao hiệu quả điều trị. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được tác dụng của thuốc Fucoidan với bệnh ung thư gan và tại sao Fucoidan có tác dụng trong điều trị ung thư nhé!

Mục lục bài viết

Tác dụng của thuốc Fucoidan với bệnh ung thư gan

Tác dụng của thuốc Fucoidan với bệnh ung thư gan.

Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về căn bệnh ung thư gan nhé!

Ung thư gan là gì?

Ung thư gan là 1 trong 8 bệnh ung thư phổ biến trên toàn thế giới và được chia làm 2 loại:

Ung thư gan nguyên phát:

Bao gồm ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) và ung thư ống mật (ung thư đường mật trong gan)

  • Ung thư mô tế bào gan: là bệnh ung thư phát sinh từ chính các tế bào gan và chiếm tới 85% các ca ung thư gan nguyên phát. Có 2 hình thức phát triển của HCC là:

– Từ một khối u riêng lẻ phát triển, lây lan tới các bộ phận khác ở trong gan.

– Bắt đầu nhiều khối u nhỏ rồi “lan tỏa” trong gan (các bệnh nhân xơ gan thường hay gặp tình trạng này).

Ung thư gan nguyên phát

  • Ung thư ống mật: loại ung thư xuất hiện ở các tế bào biểu mô ống mật và chiếm khoảng 10 – 15% các ca ung thư nguyên phát
  • Ngoài ra còn có Angiosarcoma, Hemangiosarcoma (ung thư gan dạng hiếm) và u nguyên bào gan (thường gặp ở trẻ em dưới 4 tuổi)

Ung thư gan thứ phát:

Là tình trạng khối u ở các cơ quan khác di căn tới gan. Tùy theo bộ phận nào di căn tới gan mà gọi tên, chẳng hạn như ung thư gan thứ phát do di căn từ ung thư dạ dày. Một số bệnh ung thư có thể di căn tới gan như: ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư trực tràng…

Ung thư gan thứ phát

Để điều trị căn bệnh này thì ngoài các phương pháp đã được cố định như phẫu thuật, hóa – xạ trị thì có thể sử dụng thêm các thực phẩm bổ sung ví dụ như Fucoidan để có thể nâng cao hiệu quả điều trị.

Tác dụng của thuốc Fucoidan với bệnh ung thư gan.

Bệnh nhân Yoko Izawa ( 58 tuổi) đến từ thành phố Nara của Nhật Bản đã sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan và đạt được kết quả bất ngờ, hãy cùng nghe câu chuyện của bà ấy ngay sau đây:

Bà Yoko đi khám và phát hiện có 1 khối u ung thư phát triển trong thùy gan phải và đã được phẫu thuật, sau khi phục hổi thể chất thì bà đã xuất viện. Mặc dù ca phẫu thuật tương đối thành công nhưng bà vẫn lo lắng vì không biết bệnh có tái phát lại không?

2 tháng sau đó bà Yoko đi xét nghiệm máu và chụp phim để kiểm tra lại thì lại phát hiện ra một khối u mới có chỉ số CA50 ở mức 38, trong vùng không khả quan và có bóng mờ thùy trái trên ảnh chụp, chính vì vậy mà bác sĩ đã chỉ định dùng phương pháp hóa trị để điều trị.

Tế bào ung thư gan

Fucoidan là một trong những giải pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị ung thư gan

Cũng trong thời gian đó, bà và chồng vô tình biết được về Fucoidan và chồng bà đã mua cho bà uống nhưng bà vẫn chưa tin tưởng lắm vào tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư. Mặc dù vậy, bà bắt đầu xem nó như một giải pháp chữa bệnh ung thư và uống 16 viên/ngày chia làm 4 lần.

Kết quả mang lại cho bà khá bất ngờ. Nhờ vào tác dụng của thuốc Fucoidan mà bà không phải chịu nhiều đau đớn do các tác dụng phụ mà phương pháp xạ trị mang lại, bên cạnh đó, khối u giảm xuống mức độ chuẩn là 35, chỉ số bạch cầu trong cơ thể không còn giảm xuống nữa và bà đã được xuất viện.

Cách sử dụng thuốc Fucoidan cho người ung thư gan

Sau khi xuất viện, bà vẫn kiên trì sử dụng Fucoidan mà mức độ khối u đã giảm xuống còn 20 và sức khỏe của bà rất tốt, còn có thể dành thời gian làm việc bà thích.

Trong trường hợp của bà Yoko, bà ấy không chịu nhiều ảnh hưởng tác dụng phụ của phương pháp xạ trị và lượng bạch cầu không còn giảm. Điều này cho thấy tác dụng của thuốc Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư là rất hiệu quả.

Tại sao Fucoidan có tác dụng trong điều trị ung thư gan.

Tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư đã được các nhà nghiên cứu cũng như các bệnh nhân đã sử dụng công nhận. Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng nói Fucoidan có thể ngăn chặn các tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư.

Tác dụng của Fucoidan với bệnh ung thư gan

Vậy Fucoidan có tác dụng trong điều trị ung thư là nhờ đâu? chính là nhờ vào 3 khả năng đặc biệt dưới đây của Fucoidan:

  • Tăng cường hệ miễn dịch.
  • Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới.
  • Buộc các tế bào ung thư tự chết theo chương trình (Apoptosis).

Ngoài ra, tác dụng của thuốc Fucoidan đối với bệnh gan còn được biết đến như sau:

  • Ức chế sự sao chép của virus viêm gan C (HCV).
  • Giúp làm giảm tác dụng của bệnh viêm gan và các biến chứng nguy hiểm kèm theo.
  • Giảm số lượng khu vực xơ gan.
  • Hạn chế những tổn thương gan mãn tính do bệnh xơ gan gây ra.

Fucoidan Việt Nam – Giải pháp đơn giản nhưng hữu hiệu cho các bệnh nhân ung thư.

Fucoidan Việt Nam là một trong những thương hiệu mới phát triển trên thị trường trong khoảng 10 năm trở lại đây với 3 dòng sản phẩm chính là: Fucoidan FucoAnTiK, Fucoidan FucoUMI và Fucoidan Fucogastro được phân phối bởi Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam.

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng chất lượng của Fucoidan Việt Nam không hề kém cạnh với các sản phẩm Fucoidan ngoại nhập có mặt trên thị trường, bên cạnh đó, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều phù hợp với điều kiện của người Việt.

Để có hiệu quả thì các bệnh nhân ung thư gan nên sử dụng Fucoidan FucoAnTiK với thành phần chứa tới 500mg Fucoidan hàm lượng cao. Tác dụng của thuốc Fucoidan FucoAnTiK là giúp hỗ trợ hữu hiệu trong việc tăng cường hệ miễn dịch và làm giảm các tác dụng phụ do phương pháp hóa – xạ trị mang lại.

Fucoidan FucoAK dạng hộp

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể biết thêm kiến thức về tác dụng của thuốc Fucoidan với bệnh ung thư gan cũng như lý do tại sao Fucoidan có tác dụng điều trị ung thư để có thể hiểu và tin dùng Fucoidan như là “một người bạn” hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

 

Đánh giá post này