Cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư phổi

Fucoidan là thực phẩm chức năng, không thay thế được thuốc chữa bệnh. Vậy nên cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư phổi không thể tùy tiện được. Quan trọng là cần căn cứ vào thể trạng sức khỏe và giai đoạn tiến triển của bệnh để có được hiệu quả trị bệnh cao nhất.

Đã có nhiều thắc mắc gửi về bộ phận tư vấn của Fucoidan Việt Nam xung quanh vấn đề sử dụng Fucoidan cho bệnh nhân ung thư. Trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi liên quan đến cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư phổi.

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư phổi

Cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư phổi như thế nào là đúng cách?

Tác dụng của Fucoidan đối với ung thư phổi

Fucoidan là một sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế từ rong nâu với những tác dụng hữu ích đối với bệnh ung thư nói chung và ung thư phổi nói riêng đã được các nhà nghiên cứu trên thế giới khẳng định. Đó là:

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: Kích thích tăng sinh các tế bào miễn dịch bao gồm các tế bào lympho B, T, tế bào giết tự nhiên NK, đại thực bào. Những tế bào miễn dịch này có nhiệm vụ truy tìm những thành phần có khả năng xâm hại đến phổi để tiêu diệt hoặc vô hiệu chúng, giúp bảo vệ phổi và cơ thể luôn khỏe mạnh.

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư

Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch

– Với trường hợp bệnh nhân ung thư phổi thực hiện hóa trị, xạ trị và phẫu thuật, Fucoidan còn giúp làm giảm những tác hại có thể xảy ra nhờ cơ chế nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

– Làm giảm số lượng tế bào ung thư trong phổi nhờ cơ chế dẫn truyền tế bào ung thư quay lại chu trình tự diệt như tế bào bình thường.

Cô lập, làm teo nhỏ và phân hủy dần khối u trong phổi, ngăn ngừa ung thư di căn nhờ cơ chế ức chế sự hình thành các mạch máu mới – con đường nuôi dinh dưỡng đến các khối u, hậu quả khi bị bỏ đói, chúng sẽ dần teo nhỏ và phân hóa mất đi.

Chống oxy hóa: Fucoidan thực chất là chất chống oxy hóa tự nhiên khá mạnh, giúp chống lại sự hình thành các oxy hoạt tính làm tăng sinh gốc tự do phá hoại các tế bào bình thường trong cơ thể.

Cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư phổi

Trước hết người dùng Fucoidan cần nên nhớ rằng Fucoidan không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Trường hợp đối tượng sử dụng đang điều trị bằng thuốc hay phác đồ điều trị của bác sĩ thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư phổi

Có thể sử dụng kết hợp Fucoidan trước, trong và sau khi điều trị ung thư để có được những tác dụng nói trên. Tuy nhiên, liều dùng như thế nào còn tùy thuộc vào thể trạng người bệnh cũng như diễn biến của bệnh và ở từng loại sản phẩm Fucoidan.

Liều dùng tham khảo chung cho bệnh nhân đang điều trị ung thư phổi

  • Nếu ung thư giai đoạn mới: uống 2viên x 3 -4 lần /ngày.
  • Nếu ung thư phổi giai đoạn nặng uống: 4 viên x 4 lần/ngày.
  • Nếu bệnh nhân không còn thấy xuất hiện tác dụng phụ khi hóa trị,xạ trị: uống 2 viên x 3 lần/ngày.
  • Khối u không còn, triệu chứng bệnh giảm: uống 2 viên/ngày (sáng, tối)

*Liều dùng vào buổi tối nên nhiều hơn các buổi còn lại vì khi ngủ hệ miễn dịch hoạt động yếu đi trong khi tế bào ung thư vẫn tăng trưởng bình thường.

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư

Cách sử dụng Fucoidan sao cho hiệu quả

Thời gian sử dụng

  • 3 lần/ngày: trước bữa ăn sáng, trước 15h chiều và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút
  • 4 lần/ngày: uống trước các bữa ăn khoảng 30 phút và trước khi đi ngủ .

* Kết hợp với việc dùng Fucoidan, người bệnh ung thư phổi nên có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, tạo tâm lý thoải mái lạc quan. Nếu có thể thì hãy tập vận động với những bài tập phù hợp với sức khỏe và thăm khám định kỳ để kiểm soát bệnh một cách hiệu quả nhất.

Mua Fucoidan ở đâu chính hãng?

Trên đây là thông tin tham khảo về cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư. Mặc dù sản phẩm mang lại nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe và không có tác dụng phụ nhưng bạn cũng cần nên chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa. Và hơn hết là sản phẩm phải đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng. Để đảm bảo các tiêu chí đó bạn nên tìm đến một nơi cung cấp Fucoidan uy tín.

Dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư

Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp Fucoidan chính hãng

Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam là địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây. Là đơn vị trực tiếp nhận công nghệ chuyển giao từ Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang để sản xuất Fucoidan, tất cả các sản phẩm đã được kiểm duyệt đúng tiêu chuẩn chất lượng trước khi đến với người dùng.

Hãy liên hệ với Fucoidan Việt Nam để được tư vấn chọn sản phẩm và cách dùng Fucoidan cho người đang điều trị ung thư cụ thể với từng đối tượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN FUCOIDAN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258) 3526668
  • Fax: (0258) 3526669
  • Website: https://Fucoidan.com.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh