Fucoidan có chữa được ung thư phổi không?

Với khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, làm teo nhỏ khối u liệu rằng Fucoidan có chữa được ung thư không. Hiểu được những hoạt tính sinh học trong thành phần Fucoidan và cơ chế tác động của Fucoidan lên cơ thể bị ung thư phổi sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Bên cạnh các phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị, xạ trị và phẫu thuật thì mới đây liệu pháp miễn dịch đặc hiệu trong điều trị ung thư đã được nhiều nơi công nhận về tính hiệu quả đối với bệnh ung thư, nổi lên trong đó là Fucoidan. Vậy Fucoidan là gì và Fucoidan có chữa được ung thư không, cụ thể là ở ung thư phổi? Tất cả sẽ được giải đáp ngay đây.

Fucoidan có chữa được ung thư không?

Fucoidan có chữa được ung thư không?

Fucoidan là gì? Fucoidan có chữa được ung thư không?

Fucoidan là gì?

Fucoidan là thực phẩm chức năng được bào chế từ hợp chất siêu nhờn Fucoidan  trên các loại rong nâu tự nhiên. Trải qua một quá trình dài nghiên cứu về thành phần cấu trúc của Fucoidan ở nhiều nước trên thế giới, các kết quả cho đều cho thấy đây là một chất xơ dễ hòa tan chuỗi polysaccharides thuộc nhóm phân tử đa đường có thành phần chủ yếu là đường sufate fucose và một ít các đường đơn galactose, uronic, manose , xylose,…

Ung thư phổi

Fucoidan có chữa được ung thư không?

Hình ảnh tế bảo ung thư phổi

Ung thư phổi được xếp ở vị trí đầu tiên trong top 10 loại ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Bệnh có tỷ lệ tử vong cao và rất khó để phát hiện ở giai đoạn đầu vì thường giống với các bệnh lý khác. Chính vì thế mà việc phát hiện bệnh muộn khiến cho quá trình điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn, tiên lượng sống rất thấp. Ung thư có thể nguyên phát từ tế bào biến tính trong phổi hoặc di căn từ bộ phận khác vào phổi.

Ô nhiễm không khí, phơi nhiễm ami-năng, thuốc lá, rượu bia, hóa chất độc hại, tia cực tím, tia bức xạ …là những tác nhân gây nên ung thư phổi. Việc điều trị ung thư phổi được thực hiện bằng các phương pháp truyền thống như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị,…Bên cạnh đó thì liệu pháp miễn dịch cũng được xem là hướng đi mới trong điều trị ung thư phổi

Fucoidan có chữa được ung thư phổi không?

Một lần nữa khẳng định rằng Fucoidan là thực phẩm chức năng, có vai trò hỗ trợ cho các phương pháp điều trị ung thư truyền thống đạt hiệu quả cao như một liệu pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch cho cơ thể. Fucoidan không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của Fucoidan đối vớ bệnh ung thư nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của người dùng, giai đoạn bệnh và cách sử dụng Fucoidan đúng cách cho từng trường hợp.

Cụ thể sử dụng Fucoidan đều đặn kết hợp các phương pháp điều trị ung thư truyền thống sẽ mang lại một số các công dụng sau:

– Giúp người bệnh dễ dàng vượt qua những tác hại gây ra từ quá trình hóa trị và xạ trị hoặc có thể tránh được những tác hại đó nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch tiêu diệt ung thư

Fucoidan có chữa được ung thư không?

Fucoidan giúp người bệnh dễ dàng vượt qua những tác hại của hóa trị trong điều trị ung thư

– Góp phần ngăn chặn sự di căn phát triển nhanh của các khối ung khiến bệnh tình diễn tiến phức tạp và khó chữa hơn nhờ hoạt tính chống oxy hóa, ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính tạo nên các gốc tự do.

– Ngăn chặn được sự tăng trưởng và di căn của các khối u, ngăn chặn sự tái phát ung thư trở lại nhờ cơ chế ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư.

-Làm giảm dần số lượng tế bào ung thư, tế bào biến tính trong cơ thể thông qua cơ chế kích thích các tế bào ung thư quay lại quá trình tự diệt Apoptosis như các tế bào bình thường.Góp phần đẩy lùi bệnh ung thư.

Sản phẩm Fucoidan nào phù hợp cho người bệnh ung thư phổi?

Hầu hết các sản phẩm Fucoidan đều có tác dụng với bệnh ung thư. Tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng có 3 sản phẩm Fucoidan được đánh giá cao do công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam sản xuất theo công nghệ chuyển giao từ Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang . Một trong những sản phẩm tốt nhất cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư phổi là Fucoidan FucoAntik 500mg với nồng độ Fucoidan tinh khiết chiếm đến 80%.

Fucoidan có chữa được ung thư không?

Fucoidan FucoAnTiK 500mg

Sở hữu đầy đủ các chức năng chống ung thư của Fucoidan, Fucoantik đã mang lại hiệu quả cao cho các bệnh nhân ung thư phổi, giúp họ vượt qua bệnh tật, tìm lại hy vọng và sự lạc quan trong cuộc sống.

Giờ thì bạn đã không còn thắc mắc về việc Fucoidan có chữa được ung thư không rồi nhé. Hãy là một người tiêu dùng thông minh hiện đại bằng kế hoạch phòng chống ung thư ngay từ bây giờ thay vì đợi “nước đến chân mới nhảy” hãy sử dụng Fucoidan ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUCOIDAN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258) 3526668
  • Fax: (0258) 3526669
  • Website: https://Fucoidan.com.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh