Fucoidan là gì? Sự thật về Fucoidan bạn nên biết?

Nhắc đến Fucoidan người ta đều nghĩ đến một sản phẩm từ thiên nhiên mà lại có nhiều công dụng bất ngờ về khả năng trị bệnh hữu hiệu của nó. Vậy theo bạn Fucoidan là gì? Sự thật về Fucoidan bạn nên biết?

Tôi cũng là một tín đồ ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trước đó, tôi cũng có biết Fucoidan qua một vài lời giới thiệu của những người bạn nhưng tôi không lưu tâm mấy. Đến khi sức khỏe của bà tôi suy giảm, kết quả cho thấy bà bị suy giảm hệ miễn dịch một cách nghiêm trọng. Bất chợt tôi nhớ đến Fucoidan, tôi đã tìm hiểu về Fucoidan và đã dần dần tin tưởng vào khả năng trị bệnh của nó giống như nhiều người đã nhận định. Vậy thì Fucoidan là gì? Sự thật về Fucoidan bạn nên biết? Tại sao nó lại có hiệu quả đến vậy? Đó chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn tìm hiểu để đi đến sự tin tưởng cho một sản phẩm thú vị đến vậy.

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết? 

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết

Sau đây là những vấn đề chính về Fucoidan mà chúng ta cần biết đến:

– Fucoidan là gì?

– Sự thật về Fucoidan bạn nên biết?

Fucoidan là gì?

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết

Fucoidan là gì?

Fucoidan là chất nhờn được tìm thấy trong tảo nâu  như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide được cấu thành từ nhiều monosaccharides là Fucose.

Fucoidan khác với polysaccharides duy nhất là nó chưa nhiều nhóm sulfate. Sự thật về Fucoidan bạn nên biết là gì? và điều gì tạo nên sự khác biệt của nó?.

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết?

Nên biết sự thật về Fucoidan để tận dụng khả năng hữu hiệu trong tác dụng chữa bệnh của nó. Hầu như khi nhắc đến Fucoidan người ta đều biết đến nó như một phương tiện hỗ trợ để điều trị căn bệnh ung thư.

Các bệnh nhân ung thư thường phải trải qua sự đau đớn kéo dài, thậm chí sau mỗi lần xạ trị hóa trị thì việc dùng Fucoidan để hỗ trợ giảm bớt những cơn đau là giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, còn nhiều sự thật về Fucoidan mà bạn nên biết như:

Sự thật về Fucoidan kích thích tăng cường hệ miễn dịch

Để tăng cường hệ miễn dịch, ngoài việc có chế độ sinh hoạt hợp lí, nghỉ ngơi, vân động cơ thể thì điều cần nhất là cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Fucoidan chứa rất nhiều dưỡng chất vô cùng quý giá tốt cho con người, có nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất, giàu polysaccharide giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nhờ các công dụng sau:

– Fucoidan gián tiếp làm tăng cường số lượng và hỗ trợ hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên (viết tắt là NK) được tạo ra bởi các tế bào lá lách

– Bên cạnh đó, Fucoidan giúp tăng tế bào T (T-cells) gây độc với các tế bào lạ.

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết? 

Fucoidan tăng cường số lượng và hoạt động của tế bào T

Trong đó T-cells là tế bào miễn dịch trực tiếp tiêu diệt các tác nhân “thù địch” trong cơ thể.

– Ngoài ra, Fucoidan còn có khả năng tham gia vào việc sản xuất Interleukin giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Do đó, Fucoidan là lựa chọn rất an toàn và hiệu quả để đảm bảo cho một cơ thể khỏe mạnh giúp tăng cường hệ miễn dịch nhất là đối với người lớn tuổi.

Sự thật về Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vì những công dụng đặc biệt mà khó có sản phẩm nào đáp ứng được:

– Fucoidan chống hình thành và tiêu diệt các tế bào ung thư nhờ khả năng kháng viêm, kháng u, kích thích quá trình tự chết theo chu trình Apoptosis

– Fucoidan chống lại sự hình thành mạch máu mới tại khối u, hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng của tế bào ung thư nhằm cô lập làm các tế bào ung thư teo lại. Từ đó ngăn chặn sư phát triển và di căn của khối u đến các bộ phận khác, giảm kích thước khối u có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết? 

Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới

Sự thật về Fucoidan có thể sử dụng cho nhiều bệnh khác nhau

Ngoài khả năng hỗ trợ diều trị ung thư và tăng cường hệ miễn dịch thì Fucoidan còn hiệu quả trong điều trị nhiều bệnh khác nhau đặc biệt là các bệnh nhân bị bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, đái tháo đường…

Theo các nghiên cứu khoa học Fucoidan còn có các công dụng đáng kinh ngạc trong:

– Hạn chế sự đông máu.

– Giúp giảm lượng đường trong máu, giảm hàm lượng cholesterol.

–  Làm hạ huyết áp.

– Củng cố, tăng cường chức năng gan.

– Giúp cải thiện sự bất ổn của đường ruột.

– Các bệnh liên quan tới dị ứng.

– Ngoài ra còn hạn chế quá trình oxy hóa.

Và còn nhiều tác dụng khác…

Sự thật về Fucoidan bạn nên biết? 

Thực phẩm chức năng Fucoidan Việt Nam

Fucoidan là gì? Sự thật về Fucoidan bạn nên biết? Đã giúp chúng ta trả lời được chính vì sao mà Fucoidan là thực phẩm chức năng được sử dụng phổ biến nhằm hỗ trợ các vấn đề đối với sức khỏe. Tôi đã lựa chọn sản phẩm này và hoàn toàn tin tưởng vào nó, bạn cũng có thể lựa chọn để hướng đến một cơ thể khỏe mạnh và bền vững.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn đặt mua sản phẩm Fucoidan Việt Nam tốt nhất và chất lượng đảm bảo thì hãy liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Điện thoại:

Miền Bắc: 024 62931920;

Miền Trung: 0258 3526668;

Miền Nam: 028 22164179-028 38233156-028 62776611

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh